Địa điểm du lịch tại Xã Chiềng On của Huyện Yên Châu - Tỉnh Sơn La

Xã Chiềng On ở đâu?

Xã Chiềng On là một xã thuộc quận/huyện Huyện Yên Châu tại Tỉnh Sơn La. Nằm ở vùng Tây Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Chiềng On ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Sơn La (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Yên Châu là: 26.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Yên Châu là: 0212.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Yên Châu trên bản đồ Tỉnh Sơn La
Xã Chiềng On thuộc Huyện Yên Châu tại Tỉnh Sơn La nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Chiềng On - Huyện Yên Châu

Du lịch Cầu Bá Uôn tại Huyện Yên Châu - Tỉnh Sơn La

du lịch Cầu Bá Uôn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Sơn La

Cầu Pá Uôn nằm trên địa phận xã Chiềng Ơn, sát ngay thị trấn Phiêng Lanh. Được mệnh danh là Đông Dương đệ nhất cầu với độ cao tự nhiên từ mặt đất lên đến mặt cầu xe chạy là 105m, đặc biệt nhịp giữa cầu cao đến 120m. Đứng giữa cầu, con người chỉ là một chấm nhỏ bé giữa bức tranh sơn thủy với núi non xanh biếc, sông sâu thác dữ, mây trắng vờn trên đỉnh. Nhìn từ xa cầu Pá Uôn như một con rồng bê tông cốt thép lừng lững giữa hai triền núi cao chót vót.

Du lịch Hang Nhả Nhung tại Huyện Yên Châu - Tỉnh Sơn La

du lịch Hang Nhả Nhung

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Sơn La

Cách quốc lộ 6 khoảng 25 km, hang Nhả Nhung, thuộc bản Trạm Hốc, xã Chiềng On có vẻ đẹp nguyên sơ với nhiều hình thù nhũ đá tự nhiên

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Chiềng On

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Sơn La đi các địa điểm du lịch tại Xã Chiềng On và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Yên Châu - Tỉnh Sơn La. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam