Địa điểm du lịch tại Xã Đồng Loan của Huyện Hạ Lang - Tỉnh Cao Bằng

Xã Đồng Loan ở đâu?

Xã Đồng Loan là một xã thuộc quận/huyện Huyện Hạ Lang tại Tỉnh Cao Bằng. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Đồng Loan ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Cao Bằng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Hạ Lang là: 11.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Hạ Lang là: 0206.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Hạ Lang trên bản đồ Tỉnh Cao Bằng
Xã Đồng Loan thuộc Huyện Hạ Lang tại Tỉnh Cao Bằng nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Đồng Loan - Huyện Hạ Lang

Du lịch Hang Dơi tại Huyện Hạ Lang - Tỉnh Cao Bằng

du lịch Hang Dơi

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cao Bằng

Hang Dơi, nằm trong một dãy núi cách đường dân sinh 700 m ở xã Đồng Loan. Hang được công nhận là Danh thắng quốc gia theo Quyết định số 622/QĐ-BVHTTDL ngày 10/3/2014 của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch. Hang Dơi nằm trên lưng chừng một ngọn núi của thôn Lũng Súm. Đây là một hang động còn rất hoang sơ, có những nhũ đá hình thù kỳ thú, nhiều màu sắc, nhiều hồ nước nhỏ, thác “vàng”, thác “bạc”...

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Đồng Loan

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Cao Bằng đi các địa điểm du lịch tại Xã Đồng Loan và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Hạ Lang - Tỉnh Cao Bằng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam