Địa điểm du lịch tại Xã Đông Sang của Huyện Mộc Châu - Tỉnh Sơn La

Xã Đông Sang ở đâu?

Xã Đông Sang là một xã thuộc quận/huyện Huyện Mộc Châu tại Tỉnh Sơn La. Nằm ở vùng Tây Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Đông Sang ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Sơn La (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Mộc Châu là: 26.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Mộc Châu là: 0212.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Mộc Châu trên bản đồ Tỉnh Sơn La
Xã Đông Sang thuộc Huyện Mộc Châu tại Tỉnh Sơn La nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Đông Sang - Huyện Mộc Châu

Du lịch Bản Thung Cuông (Thông Cuông) tại Huyện Mộc Châu - Tỉnh Sơn La

du lịch Bản Thung Cuông (Thông Cuông)

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Sơn La

Thung Cuông (Thông Cuông) là một bản người Mông nằm giữa 2 xã Đông Sang của Mộc Châu và Xuân Nha của Vân Hô (Một huyện mới thành lập được tách ra từ Mộc Châu). Đường dẫn vào Thung Cuông với 2 bên là những thung lũng cải trắng mênh mông được trồng dày đặc. Đây cũng là một trong những điểm chụp ảnh cưới yêu thích của các bạn trẻ.

Du lịch Bản Pa Phách tại Huyện Mộc Châu - Tỉnh Sơn La

du lịch Bản Pa Phách

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Sơn La

Pa Phách dưới là bản của người Thái. Pa Phách trên gồm có 3 bản : Pa Phách 1,2 và 3 của người Mông . Trước kia bản Pa Phách 1 thuộc xã Vân Hồ, mới nhập vào xã Đông Sang từ năm 2002. Do địa hình nằm giữa 2 dãy núi nên Pa Phách được thắt mở cao dần tạo nên 3 bản Pa Phách của người Mông xanh .Khí hậu nói chung mát mẻ trong lành ,có nhiều rừng bao quanh và đặc biệt khi chiều buông là sương mù vây kín dày đặc như lạc trong biển sương vậy.

Du lịch Rừng thông Bản Áng tại Huyện Mộc Châu - Tỉnh Sơn La

du lịch Rừng thông Bản Áng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Sơn La

Rừng thông Bản Áng là một điểm du lịch sở hữu nét đẹp hoang sơ nổi tiếng nằm ở xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Cách trung tâm thị trấn Mộc Châu chừng 2 km theo hướng quốc lộ 43. Nằm trên cao nguyên Mộc Châu, nên bản Áng không chỉ có khí hậu trong lành, mát mẻ; cảnh sắc thơ mộng, hữu tình mà còn lưu giữ kho tàng văn hóa đặc sắc của dân tộc Thái.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Đông Sang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Sơn La đi các địa điểm du lịch tại Xã Đông Sang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Mộc Châu - Tỉnh Sơn La. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam