Địa điểm du lịch tại Xã Hiền Lương của Huyện Đà Bắc - Tỉnh Hoà Bình

Xã Hiền Lương ở đâu?

Xã Hiền Lương là một xã thuộc quận/huyện Huyện Đà Bắc tại Tỉnh Hoà Bình. Nằm ở vùng Tây Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Hiền Lương ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hoà Bình (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đà Bắc là: 28.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đà Bắc là: 0218.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đà Bắc trên bản đồ Tỉnh Hoà Bình
Xã Hiền Lương thuộc Huyện Đà Bắc tại Tỉnh Hoà Bình nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Hiền Lương - Huyện Đà Bắc

Du lịch KDL Xóm Ké tại Huyện Đà Bắc - Tỉnh Hoà Bình

du lịch KDL Xóm Ké

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hoà Bình

Xóm Ké, xã Hiền Lương nằm sát hồ Hòa Bình, có phong cảnh thiên nhiên thơ mộng. Mùa mưa, nước nhiều tạo thành thác nước rất đẹp. Xóm có 85 hộ dân, 100% là người Mường với những nét văn hóa từ nếp ăn, nếp ở hầu như còn nguyên bản, là một trong những điểm du lịch cộng đồng của huyện Đà Bắc đang mang lại những cảm nhận thú vị cho du khách trong và ngoài nước.

Du lịch Đền thờ Đức Mẹ Âu Cơ tại Huyện Đà Bắc - Tỉnh Hoà Bình

du lịch Đền thờ Đức Mẹ Âu Cơ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hoà Bình

Đền Mẫu Âu Cơ thuộc xã Hiền Lương, huyện Hạ Hòa, Phú Thọ là nơi thờ phụng, tưởng nhớ công ơn Mẹ Âu Cơ, người mẹ huyền thoại, linh thiêng, huyền diệu có công đầu trong việc khai hoang, mở cõi của dân tộc của muôn dân đất Việt. Đền Tổ Mẫu Âu Cơ là một quần thể kiến trúc bao gồm: Đền chính thờ Mẫu Âu Cơ, nhà tả vu, nhà hữa vu, nhà bia, trụ biểu, tam quan… được thiết kế theo phong cách xây dựng truyền thống, xen lẫn tính hiện đại. Các họa tiết trên trống đồng Đông Sơn: Cột gỗ có thớt đá kê, tường xây gạch mộc đỏ, mái đền có đầu đao cong vút như cánh chim Lạc, trụ biểu đá giống như cây bút đang viết lên trời xanh… cho nhân dân ta vừa cảm giác gần gũi với mẹ vừa thiêng liêng cao quý.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Hiền Lương

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Hoà Bình đi các địa điểm du lịch tại Xã Hiền Lương và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đà Bắc - Tỉnh Hoà Bình. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam