Địa điểm du lịch tại Xã Hồng Việt của Huyện Hoà An - Tỉnh Cao Bằng

Xã Hồng Việt ở đâu?

Xã Hồng Việt là một xã thuộc quận/huyện Huyện Hoà An tại Tỉnh Cao Bằng. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Hồng Việt ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Cao Bằng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Hoà An là: 11.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Hoà An là: 0206.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Hoà An trên bản đồ Tỉnh Cao Bằng
Xã Hồng Việt thuộc Huyện Hoà An tại Tỉnh Cao Bằng nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Hồng Việt - Huyện Hoà An

Du lịch Nghiêu Sơn Lĩnh tại Huyện Hoà An - Tỉnh Cao Bằng

du lịch Nghiêu Sơn Lĩnh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cao Bằng

Nghiêu Sơn Lĩnh là một ngọn núi cao có phong cảnh hữu tình thuộc ba xã Hồng Việt, Hoàng Tung, Bế Triều, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Trước đây Nghiêu Sơn Lĩnh là chiến trường của nghĩa quân Bế Khắc Thiệu chống lại 50.000 quân Minh. Từ núi Nghiêu Sơn Lĩnh có thể nhìn thấy toàn cảnh thác Bản Giốc, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Hồng Việt

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Cao Bằng đi các địa điểm du lịch tại Xã Hồng Việt và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Hoà An - Tỉnh Cao Bằng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam