Địa điểm du lịch tại Xã Hợp Hòa của Huyện Sơn Dương - Tỉnh Tuyên Quang

Xã Hợp Hòa ở đâu?

Xã Hợp Hòa là một xã thuộc quận/huyện Huyện Sơn Dương tại Tỉnh Tuyên Quang. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Hợp Hòa ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Tuyên Quang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Sơn Dương là: 22.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Sơn Dương là: 0207.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Sơn Dương trên bản đồ Tỉnh Tuyên Quang
Xã Hợp Hòa thuộc Huyện Sơn Dương tại Tỉnh Tuyên Quang nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Hợp Hòa - Huyện Sơn Dương

Du lịch Cây Sanh tại Huyện Sơn Dương - Tỉnh Tuyên Quang

du lịch Cây Sanh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tuyên Quang

Nằm ngay ở cổng làng Suối Cốc, xã Hợp Hòa, cây Sanh này là một tuyệt phẩm của tự nhiên đã ban tặng cho nơi đây, được người dân địa phương bảo vệ, giữ gìn, xung quanh là đồi núi và cánh đồng lúa rộng xanh ngát. Ngày xưa cây nhiều gốc, rễ, tuy nhiên theo thời gian với nhiều lý do khác nhau nay cây còn 54 gốc xòe tán rộng các hướng, trên cây có rất nhiều loài lan sống bám trông thật đẹp mắt. Với tuổi đời trên 800 năm, cây Sanh cổ thụ đã là “nhân vật” trong phim “Ma Làng” và “Ma làng 10 năm sau” của đạo diễn Nguyễn  Hữu Phần và Hoàng Lâm. Đây là một điểm tham quan, chụp ảnh, nghỉ ngơi lý tưởng cho du khách.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Hợp Hòa

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Tuyên Quang đi các địa điểm du lịch tại Xã Hợp Hòa và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Sơn Dương - Tỉnh Tuyên Quang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam