Địa điểm du lịch tại Xã Khâu Vai của Huyện Mèo Vạc - Tỉnh Hà Giang

Xã Khâu Vai ở đâu?

Xã Khâu Vai là một xã thuộc quận/huyện Huyện Mèo Vạc tại Tỉnh Hà Giang. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Khâu Vai ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hà Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Mèo Vạc là: 23.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Mèo Vạc là: 0219.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Mèo Vạc trên bản đồ Tỉnh Hà Giang
Xã Khâu Vai thuộc Huyện Mèo Vạc tại Tỉnh Hà Giang nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Khâu Vai - Huyện Mèo Vạc

Du lịch Chợ tình Khâu Vai tại Huyện Mèo Vạc - Tỉnh Hà Giang

du lịch Chợ tình Khâu Vai

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hà Giang

Chợ tình Khâu Vai là một phiên chợ tình, chợ phong lưu nổi tiếng ở Hà Giang, mỗi năm chỉ họp duy nhất một lần vào ngày 27 tháng 3 âm lịch. Chợ nằm ở bản Khâu Vai, xã Khâu Vai, tỉnh Hà Giang, cách thị xã Hà Giang 180 km, ở cuối con đường đèo. Mỗi năm một lần, vào ngày 27/3 âm lịch, trai bản trên, gái bản dưới lại gặp gỡ, giao lưu với nhau.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Khâu Vai

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Hà Giang đi các địa điểm du lịch tại Xã Khâu Vai và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Mèo Vạc - Tỉnh Hà Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam