Địa điểm du lịch tại Xã Liên Sơn của Huyện Lương Sơn - Tỉnh Hoà Bình

Xã Liên Sơn ở đâu?

Xã Liên Sơn là một xã thuộc quận/huyện Huyện Lương Sơn tại Tỉnh Hoà Bình. Nằm ở vùng Tây Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Liên Sơn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hoà Bình (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Lương Sơn là: 28.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Lương Sơn là: 0218.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Lương Sơn trên bản đồ Tỉnh Hoà Bình
Xã Liên Sơn thuộc Huyện Lương Sơn tại Tỉnh Hoà Bình nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Liên Sơn - Huyện Lương Sơn

Du lịch Ao Dong - Hang Luồn tại Huyện Lương Sơn - Tỉnh Hoà Bình

du lịch Ao Dong - Hang Luồn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hoà Bình

Ao Dong nằm ở thôn Bút Phong, xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Nơi đây được tạo nên bởi các dãy núi cao, với rừng cây bên sườn núi. Sự kết hợp hài hòa của núi non cây cỏ, trời xanh, nước biếc, âm thanh của những chú chim rừng từ trên cao vọng xuống… đã tạo nên bức tranh thiên nhiên thật hùng vĩ và trở thành điểm du lịch sinh thái có giá trị của tỉnh Hà Nam. Vào những ngày hè, du khách đổ xô về đây rất đông để ngắm cảnh, tắm mát.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Liên Sơn

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Hoà Bình đi các địa điểm du lịch tại Xã Liên Sơn và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Lương Sơn - Tỉnh Hoà Bình. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam