Địa điểm du lịch tại Xã Lộc An của Huyện Phú Lộc - Tỉnh Thừa Thiên Huế

Xã Lộc An ở đâu?

Xã Lộc An là một xã thuộc quận/huyện Huyện Phú Lộc tại Tỉnh Thừa Thiên Huế. Nằm ở vùng Bắc Trung Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Lộc An ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Thừa Thiên Huế (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Phú Lộc là: 75.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Phú Lộc là: 0234.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Phú Lộc trên bản đồ Tỉnh Thừa Thiên Huế
Xã Lộc An thuộc Huyện Phú Lộc tại Tỉnh Thừa Thiên Huế nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Lộc An - Huyện Phú Lộc

Du lịch Bãi biển Lộc An tại Huyện Phú Lộc - Tỉnh Thừa Thiên Huế

du lịch Bãi biển Lộc An

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thừa Thiên Huế

Vùng biển Lộc An tọa lạc tại xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trước đây bãi biển Lộc An được xây dựng với mục tiêu chính là phát triển nghề cá. Trải qua một thời gian dài, nơi đây đã trở thành điểm đến hấp dẫn đối với nhiều du khách. Trước khi đến được biển Lộc An, du khách vẽ được đi qua một hồ nước lớn bằng đò. Bãi biển Lộc An nằm cách biệt hoàn toàn với sự huyên náo nơi dân cư đông đúc. Vùng biển mang vẻ đẹp hoang sơ được ví như viên ngọc xanh của thành phố Vũng Tàu. Trên đường đi du khách còn có cơ hội ngắm nhìn rất nhiều loài hoa rực rỡ màu sắc, bãi biển rì rào sóng vỗ ẩn sau những rặng phi lao thẳng tắp. Đây cũng chính là điều hấp dẫn mọi người tìm đến du lịch biển Lộc An. Bãi biển Lộc An không quá đông đúc, làn nước xanh trong vắt thêm bãi cát dài trải rộng. Lộc An mang vẻ đẹp mộc mạc của một chốn sông nước mênh mông, cảnh sắc thiên nhiên gần như không có quá nhiều sự tác động của con người. Không xô bồ, không xa hoa, sự lãng mạn bắt nguồn từ chính cái đẹp mộc mạc nguyên sơ như vậy.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Lộc An

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Thừa Thiên Huế đi các địa điểm du lịch tại Xã Lộc An và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Phú Lộc - Tỉnh Thừa Thiên Huế. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam