Địa điểm du lịch tại Xã Lộc Thủy của Huyện Phú Lộc - Tỉnh Thừa Thiên Huế

Xã Lộc Thủy ở đâu?

Xã Lộc Thủy là một xã thuộc quận/huyện Huyện Phú Lộc tại Tỉnh Thừa Thiên Huế. Nằm ở vùng Bắc Trung Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Lộc Thủy ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Thừa Thiên Huế (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Phú Lộc là: 75.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Phú Lộc là: 0234.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Phú Lộc trên bản đồ Tỉnh Thừa Thiên Huế
Xã Lộc Thủy thuộc Huyện Phú Lộc tại Tỉnh Thừa Thiên Huế nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Lộc Thủy - Huyện Phú Lộc

Du lịch Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Huyện Phú Lộc - Tỉnh Thừa Thiên Huế

du lịch Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngôi nhà nhỏ, bên bờ sông Kiến Giang thuộc xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình từ nhiều năm nay đã trở thành một địa chỉ vô cùng gần gũi và thân thiết với đồng bào, chiến sỹ cả nước, đặc biệt là khi Đại tướng về với đất mẹ Quảng Bình. Trong ngôi nhà ấy, có 3 thế hệ đã hy sinh quên mình cho cuộc cách mạng giải phóng dân tộc. Đó cũng là nơi Đại tướng Võ Nguyên Giáp cất tiếng khóc chào đời và có những kỷ niệm tuổi thơ. Đại tướng từng nói: “Quê hương, gia đình chính là nơi hun đúc ý chí, nhân cách và quyết định con đường đi của tôi”.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Lộc Thủy

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Thừa Thiên Huế đi các địa điểm du lịch tại Xã Lộc Thủy và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Phú Lộc - Tỉnh Thừa Thiên Huế. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam