Địa điểm du lịch tại Xã Long Hòa của Huyện Châu Thành - Tỉnh Trà Vinh

Xã Long Hòa ở đâu?

Xã Long Hòa là một xã thuộc quận/huyện Huyện Châu Thành tại Tỉnh Trà Vinh. Nằm ở vùng Tây Nam Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Long Hòa ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Trà Vinh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Châu Thành là: 84.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Châu Thành là: 0294.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Châu Thành trên bản đồ Tỉnh Trà Vinh
Xã Long Hòa thuộc Huyện Châu Thành tại Tỉnh Trà Vinh nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Long Hòa - Huyện Châu Thành

Du lịch Đảo Khỉ tại Huyện Châu Thành - Tỉnh Trà Vinh

du lịch Đảo Khỉ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Trà Vinh

Đảo Khỉ thuộc xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, là điểm đến thú vị mà du khách nên check-in khi đến Cần Giờ. Gọi là đảo Khỉ tất nhiều là vì có nhiều khỉ rồi. Đây là nơi cư trú của hơn 1000 chú khỉ với nhiều loại khác nhau. Ngoài tham quan và xem khỉ, du khách còn có thể thưởng thức xiếc khỉ, xiếc cá voi, hoặc tham quan khu bảo tồn cá sầu hay câu cá sấu giải trí nữa.

Du lịch Khu di tích cách mạng Vườn Trầu tại Huyện Châu Thành - Tỉnh Trà Vinh

du lịch Khu di tích cách mạng Vườn Trầu

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Trà Vinh

Khu di tích cách mạng Vườn Trầu nằm ở ấp Đồng Ba Ba, xã Long Hoà, cách UBND xã Long Hoà khoảng 5 km đi theo hướng xã Long Tân. Đây là công trình văn hóa có ý nghĩa to lớn trong việc ghi nhớ những chiến công hiển hách, cũng như những hy sinh của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh cho độc lập dân tộc, có ý nghĩa giáo dục truyền thống sâu sắc cho các thế hệ mai sau.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Long Hòa

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Trà Vinh đi các địa điểm du lịch tại Xã Long Hòa và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Châu Thành - Tỉnh Trà Vinh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam