Địa điểm du lịch tại Xã Lũng Cú của Huyện Đồng Văn - Tỉnh Hà Giang

Xã Lũng Cú ở đâu?

Xã Lũng Cú là một xã thuộc quận/huyện Huyện Đồng Văn tại Tỉnh Hà Giang. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Lũng Cú ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hà Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đồng Văn là: 23.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đồng Văn là: 0219.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đồng Văn trên bản đồ Tỉnh Hà Giang
Xã Lũng Cú thuộc Huyện Đồng Văn tại Tỉnh Hà Giang nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Lũng Cú - Huyện Đồng Văn

Du lịch Làng văn hóa Lô Lô Chải tại Huyện Đồng Văn - Tỉnh Hà Giang

du lịch Làng văn hóa Lô Lô Chải

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hà Giang

Nằm ngay dưới chân ngọn núi Rồng nổi tiếng (thuộc xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang), ngôi làng văn hóa Lô Lô Chải chỉ cách Cột Cờ Lũng Cú huyền thoại chừng khoảng 1km. Đây là nơi sinh sống, an cư lập nghiệp của đại bộ phận người Lô Lô và người Mông bao đời nay. Cho đến hiện tại, làng Lô Lô Chải đã trở thành điểm du lịch hút khách bậc nhất của cao nguyên đá Đồng Văn nói riêng và cả Hà Giang nói chung.

Du lịch Cột cờ Lũng Cú tại Huyện Đồng Văn - Tỉnh Hà Giang

du lịch Cột cờ Lũng Cú

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hà Giang

Cột cờ Lũng Cú là một cột cờ quốc gia nằm ở đỉnh Lũng Cú hay còn gọi là đỉnh núi Rồng có độ cao khoảng 1.470 m so với mực nước biển, thuộc xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, nơi Đài vọng cảnh cực Bắc Việt Nam, cách cực Bắc Việt Nam khoảng 3,3km theo đường thẳng.

Du lịch Cột mốc 428 tại Huyện Đồng Văn - Tỉnh Hà Giang

du lịch Cột mốc 428

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hà Giang

Cột Mốc Biên Giới 428 nằm cách cột cờ Lũng Cũ chừng 4 – 5 km về phía Bắc, Cột mốc 428 chính là điểm đánh dấu phần lãnh thổ Việt Nam với nước bạn Trung Quốc. Đây chính là nơi con Sông Nho Quế bắt đầu dòng chảy vào đất Việt thuộc địa phận bản Xéo Lủng, xã Lủng Cũ, Huyện Đồng Văn, Tỉnh Hà Giang.

Du lịch Điểm cực Bắc tại Huyện Đồng Văn - Tỉnh Hà Giang

du lịch Điểm cực Bắc

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hà Giang

Đến với Hà Giang du khách có cơ hội chinh phục một trong bốn đỉnh thiêng của tổ quốc.Cực Bắc Hà Giang nằm tại xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn. Đây là nơi phân định ranh giới, khẳng định chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam và tiếp giáp với tỉnh Vân Nam – Trung Quốc. Tại đây có thể đứng trên Đài vọng cảnh (mô phỏng Chùa Một Cột) bao quát dải biên cương của chóp nón Cực Bắc, nơi đây sông Nho Quế bắt đầu chảy vào Việt Nam .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Lũng Cú

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Hà Giang đi các địa điểm du lịch tại Xã Lũng Cú và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đồng Văn - Tỉnh Hà Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam