Địa điểm du lịch tại Xã Minh Châu của Huyện Vân Đồn - Tỉnh Quảng Ninh

Xã Minh Châu ở đâu?

Xã Minh Châu là một xã thuộc quận/huyện Huyện Vân Đồn tại Tỉnh Quảng Ninh. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Minh Châu ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Ninh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Vân Đồn là: 14.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Vân Đồn là: 0203.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Vân Đồn trên bản đồ Tỉnh Quảng Ninh
Xã Minh Châu thuộc Huyện Vân Đồn tại Tỉnh Quảng Ninh nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Minh Châu - Huyện Vân Đồn

Du lịch Đảo Ba Mùn tại Huyện Vân Đồn - Tỉnh Quảng Ninh

du lịch Đảo Ba Mùn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Ninh

Thuộc địa phận xã Minh Châu của huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, diện tích khoảng 1.800ha và nằm song song với biển Quan Lạn. Đảo Ba Mùn còn có tên gọi khác là đảo Cao Lô, nơi đây vẫn còn giữ được hệ động vật trên đảo vô cùng phong phú với nhiều loại quý hiếm. Ngọn núi cao nhất là núi Quít, đỉnh cao 397 m. Trên đảo Ba Mùn có 7 khe suối lớn với các tên gọi khá độc đáo như khe: Ổ lợn to, Ổ lợn con, suối Miếu Danh, Vạn Lau, Cao Lồ, khe Chè… Các suối có nước chảy quanh năm, rất trong sạch do có độ che phủ của rừng lớn. Đây là nguồn nước ngọt quý giá giữa biển khơi. Du lịch Minh Châu Quan Lạn thăm đảo Ba Mùn bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, khám phá khu rừng nguyên sinh với sự phong phú về hệ động thực vật. Đảo Ba Mùn chính là khu bảo tồn các loài đông vật hoang dã tự nhiên lớn nhất ở khu vực Đông Bắc.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Minh Châu

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Quảng Ninh đi các địa điểm du lịch tại Xã Minh Châu và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Vân Đồn - Tỉnh Quảng Ninh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam