Địa điểm du lịch tại Xã Mường Sang của Huyện Mộc Châu - Tỉnh Sơn La

Xã Mường Sang ở đâu?

Xã Mường Sang là một xã thuộc quận/huyện Huyện Mộc Châu tại Tỉnh Sơn La. Nằm ở vùng Tây Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Mường Sang ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Sơn La (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Mộc Châu là: 26.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Mộc Châu là: 0212.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Mộc Châu trên bản đồ Tỉnh Sơn La
Xã Mường Sang thuộc Huyện Mộc Châu tại Tỉnh Sơn La nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Mường Sang - Huyện Mộc Châu

Du lịch Happy Land tại Huyện Mộc Châu - Tỉnh Sơn La

du lịch Happy Land

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Sơn La

Khu du lịch Happy Land Mộc Châu nằm giữa một thung lũng rộng lớn ở ngay bản Lùn, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu là một điểm đến lý tưởng cho những dịp nghỉ dưỡng cuối tuần. Khu du lịch Happy Land là một tổ hợp vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn. Du khách đến đây không chỉ bị ấn tưởng bởi những tiểu cảnh hết sức xinh xắn mà còn có thể chiêm ngưỡng ngàn hàng sắc hoa đua nhau nở rộ. Cùng với đó là hệ thống các homestay độc đáo để khách thăm quan có thêm trải nghiệm đa dạng.

Du lịch Thác Dải Yếm tại Huyện Mộc Châu - Tỉnh Sơn La

du lịch Thác Dải Yếm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Sơn La

Thác Dải Yếm các tên gọi khác là “thác Nàng”, “thác Bản Vặt” nằm tại xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Sở dĩ thác mang tên là Dải Yếm vì theo truyền thuyết, thác là dải yếm của người con gái cứu chàng trai thoát khỏi dòng nước lũ. Thác Dải Yếm cao khoảng hơn 100 m và được chia thành hai phần. Thác nước phía trên rộng hơn 70m và có 9 tầng (giống như “9 bậc tình yêu” trong truyền thuyết), thác nước phía dưới thì chỉ có 5 tầng và cách đó khoảng 200 m. Ngăn cách giữa hai phần thác là một bãi đất phẳng cực kỳ thuận tiện cho việc thăm quan, ngắm nhìn cảnh đẹp của khách du lịch.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Mường Sang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Sơn La đi các địa điểm du lịch tại Xã Mường Sang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Mộc Châu - Tỉnh Sơn La. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam