Địa điểm du lịch tại Xã Nậm Loỏng của Thành phố Lai Châu - Tỉnh Lai Châu

Xã Nậm Loỏng ở đâu?

Xã Nậm Loỏng là một xã thuộc quận/huyện Thành phố Lai Châu tại Tỉnh Lai Châu. Nằm ở vùng Tây Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Nậm Loỏng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lai Châu (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Lai Châu là: 25.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Lai Châu là: 0213.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Lai Châu trên bản đồ Tỉnh Lai Châu
Xã Nậm Loỏng thuộc Thành phố Lai Châu tại Tỉnh Lai Châu nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Nậm Loỏng - Thành phố Lai Châu

Du lịch Bản Gia Khâu 1 tại Thành phố Lai Châu - Tỉnh Lai Châu

du lịch Bản Gia Khâu 1

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lai Châu

Bản văn hóa du lịch Gia Khâu 1, thuộc xã Nậm Loỏng, Tp Lai Châu. Cách trung tâm chừng 10km, là một thung lũng nhỏ, bao bọc xung quanh là các dãy núi cao. Với 100% dân số là dân tộc Mông Trắng, với những nét văn hóa truyền thống, phong tục tín ngưỡng độc đáo như Lễ hội Grâu Taox, phong tục cưới hỏi,… Từ trang phục, nếp nhà truyền thống, làn điệu khèn, dân vũ…đến ẩm thực truyền thống, nghề dệt thổ cẩm đều mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và ấn tượng khó quên…

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Nậm Loỏng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Lai Châu đi các địa điểm du lịch tại Xã Nậm Loỏng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Lai Châu - Tỉnh Lai Châu. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam