Địa điểm du lịch tại Xã Nghĩa Hồ của Huyện Lục Ngạn - Tỉnh Bắc Giang

Xã Nghĩa Hồ ở đâu?

Xã Nghĩa Hồ là một xã thuộc quận/huyện Huyện Lục Ngạn tại Tỉnh Bắc Giang. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Nghĩa Hồ ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bắc Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Lục Ngạn là: 13 và 98.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Lục Ngạn là: 0204.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Lục Ngạn trên bản đồ Tỉnh Bắc Giang
Xã Nghĩa Hồ thuộc Huyện Lục Ngạn tại Tỉnh Bắc Giang nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Nghĩa Hồ - Huyện Lục Ngạn

Du lịch Di chỉ Làng Vạc tại Huyện Lục Ngạn - Tỉnh Bắc Giang

du lịch Di chỉ Làng Vạc

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Giang

Xuôi về hướng Đông Nam, cách thị xã chỉ khoảng 5km, ẩn sau những rừng cây Cao Su xanh mướt chính là di chỉ Làng Vạc, thuộc xã Nghĩa Hòa. Đây là nơi lưu giữ nhiều giá trị của nền văn hóa Đông Sơn cách đây hàng ngàn năm với 347 ngôi mộ, 1228 hiện vật cổ bao gồm trống đồng, dao găm, rìu xéo, đồ đá, gốm, thủy tinh và nhiều tượng Voi, Hổ… Những hiện vật này có niên đại từ cách đây 2000 đến 2500 năm. Đây là một trong những điểm đến văn hóa nổi tiếng vùng đất Phủ Qùy mà bạn nên một lần ghé đến. Với các di tích cư trú – mộ tang đã được phát hiện và khai quật, các nhà nghiên cứu đánh giá, Làng Vạc chính là nơi giúp chúng ta hiểu rõ hơn về đời sống của cư dân Đông Sơn xưa kia một cách khá hoàn chỉnh mà ít nơi nào có được.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Nghĩa Hồ

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Bắc Giang đi các địa điểm du lịch tại Xã Nghĩa Hồ và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Lục Ngạn - Tỉnh Bắc Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam