Địa điểm du lịch tại Xã Nghĩa Lợi của Thị xã Nghĩa Lộ - Tỉnh Yên Bái

Xã Nghĩa Lợi ở đâu?

Xã Nghĩa Lợi là một xã thuộc quận/huyện Thị xã Nghĩa Lộ tại Tỉnh Yên Bái. Nằm ở vùng Tây Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Nghĩa Lợi ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Yên Bái (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Nghĩa Lộ là: 21.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Nghĩa Lộ là: 0216.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Nghĩa Lộ trên bản đồ Tỉnh Yên Bái
Xã Nghĩa Lợi thuộc Thị xã Nghĩa Lộ tại Tỉnh Yên Bái nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Nghĩa Lợi - Thị xã Nghĩa Lộ

Du lịch Bản Chao Hạ tại Thị xã Nghĩa Lộ - Tỉnh Yên Bái

du lịch Bản Chao Hạ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Yên Bái

Chao Hạ là một bản người Thái của xã Nghĩa Lợi, Thị xã Nghĩa Lộ. Từ năm 2012, dưới sự đi đầu tiên phong của một vài người dân, Chao Hạ đã chuyển mình nghiêng theo hướng làm du lịch cộng đồng. Đến nay, bản đã là một trong những địa điểm đặc biệt yêu thích của khách du lịch nước ngoài. Đến bản Chao Hạ để du xuân ngắm cảnh núi rừng, trải nghiệm cuộc sống kiểu mới, thấy được hòa mình với thiên nhiên, với cộng đồng dân cư và thưởng thức những “món lạ” nơi đây

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Nghĩa Lợi

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Yên Bái đi các địa điểm du lịch tại Xã Nghĩa Lợi và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Nghĩa Lộ - Tỉnh Yên Bái. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam