Địa điểm du lịch tại Xã Ngọc Sơn của Huyện Hiệp Hòa - Tỉnh Bắc Giang

Xã Ngọc Sơn ở đâu?

Xã Ngọc Sơn là một xã thuộc quận/huyện Huyện Hiệp Hòa tại Tỉnh Bắc Giang. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Ngọc Sơn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bắc Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Hiệp Hòa là: 13 và 98.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Hiệp Hòa là: 0204.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Hiệp Hòa trên bản đồ Tỉnh Bắc Giang
Xã Ngọc Sơn thuộc Huyện Hiệp Hòa tại Tỉnh Bắc Giang nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Ngọc Sơn - Huyện Hiệp Hòa

Du lịch Chùa Bà Đanh tại Huyện Hiệp Hòa - Tỉnh Bắc Giang

du lịch Chùa Bà Đanh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Giang

Chùa Bà Đanh tọa lạc tại thôn Đanh, xã Ngọc Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, nơi đây có cảnh quan sơn thuỷ hữu tình, thanh u, cô tịch, nổi tiếng linh thiêng. Chùa có diện tích khoảng 10ha. Được xem là một trong những ngôi chùa đẹp và cổ kính nhất Hà Nam nói riêng và của miền Bắc nói chung. Khuôn viên chùa là một tổng thể bao gồm nhiều công trình kiến trúc nghệ thuật với gần 40 gian nhà lớn nhỏ. Lễ hội Chùa Bà Đanh được tổ chức vào tháng 2 âm lịch hàng năm, nhằm cảm tạ ân đức của các vị thần phù trợ cho việc sản xuất nông nghiệp tốt tươi, và cuộc sống no đủ của nhân dân.

Du lịch Núi Ngọc tại Huyện Hiệp Hòa - Tỉnh Bắc Giang

du lịch Núi Ngọc

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Giang

Núi Ngọc là một ngọn núi đá vôi thuộc thôn Đanh, xã Ngọc Sơn trong hệ thống núi đá kéo dài từ Hòa Bình xuống hướng tây bắc đông nam. Núi Ngọc không cao lắm. Ở đây cây cối mọc nhiều. Đứng trên ngọn núi, du khách có cảm tưởng như được tách riêng biệt khỏi sự ồn ào náo nhiệt của cuộc sống hiện đại để hòa mình vào sự yên tĩnh trong lành của thiên nhiên với núi, sông, cây cỏ. 

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Ngọc Sơn

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Bắc Giang đi các địa điểm du lịch tại Xã Ngọc Sơn và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Hiệp Hòa - Tỉnh Bắc Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam