Địa điểm du lịch tại Xã Ngòi Hoa của Huyện Tân Lạc - Tỉnh Hoà Bình

Xã Ngòi Hoa ở đâu?

Xã Ngòi Hoa là một xã thuộc quận/huyện Huyện Tân Lạc tại Tỉnh Hoà Bình. Nằm ở vùng Tây Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Ngòi Hoa ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hoà Bình (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tân Lạc là: 28.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tân Lạc là: 0218.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tân Lạc trên bản đồ Tỉnh Hoà Bình
Xã Ngòi Hoa thuộc Huyện Tân Lạc tại Tỉnh Hoà Bình nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Ngòi Hoa - Huyện Tân Lạc

Du lịch Động hoa tiên tại Huyện Tân Lạc - Tỉnh Hoà Bình

du lịch Động hoa tiên

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hoà Bình

Động Hoa Tiên là động nằm lưng chừng núi đá vôi Bưa Dâm hay núi Bà, thuộc địa phận xóm Ngòi, xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình. Vòm động cao 20m rộng chừng 50m với vô vàn khối nhũ lớn, nhỏ. Có khối nhũ khổng lồ “mọc" từ dưới lên như Phật tọa tòa sen. Còn có những nhóm tượng Phật nhỏ hơn nhấp nhô bên cạnh. Cột nhũ động Hoa Tiên quả là to lớn và đẹp hiếm có, với cột chống tận vòm động. Đi sâu vào bên trái là những hồ nước trong vắt, có hồ sâu tới 1 m, có hồ phẳng lặng, nước chỉ dừng ở gang tay. Các dải nhũ mềm mại buông xuống trông rất đẹp mắt, khi có ai đó gõ vào thì những âm thanh như tiếng cồng, tiếng chiêng như từ thủa hồng hoang vọng lại.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Ngòi Hoa

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Hoà Bình đi các địa điểm du lịch tại Xã Ngòi Hoa và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tân Lạc - Tỉnh Hoà Bình. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam