Địa điểm du lịch tại Xã Nham Sơn của Huyện Yên Dũng - Tỉnh Bắc Giang

Xã Nham Sơn ở đâu?

Xã Nham Sơn là một xã thuộc quận/huyện Huyện Yên Dũng tại Tỉnh Bắc Giang. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Nham Sơn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bắc Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Yên Dũng là: 13 và 98.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Yên Dũng là: 0204.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Yên Dũng trên bản đồ Tỉnh Bắc Giang
Xã Nham Sơn thuộc Huyện Yên Dũng tại Tỉnh Bắc Giang nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Nham Sơn - Huyện Yên Dũng

Du lịch Thiền Viện Trúc Lâm Phượng Hoàng tại Huyện Yên Dũng - Tỉnh Bắc Giang

du lịch Thiền Viện Trúc Lâm Phượng Hoàng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Giang

Thiền Viện Trúc Lâm Phượng Hoàng thuộc thôn Minh Phượng, xã Nham Sơn, huyện Yên Dũng, cách trung tâm huyện 2 km và cách TP Bắc Giang khoảng 10 km. Thiền viện Trúc lâm Phượng Hoàng được xây dựng từ chân lên lưng chừng của ngọn núi Non Vua. Đây là đỉnh cao nhất trong dãy Nham Biền. Đỉnh ngọn Non Vua có Giếng trời, còn được gọi là Thiên huyệt, quanh năm có nước sạch trong mát. Thiền viện là công trình có vị trí đặc biệt quan trọng đối với huyện Yên Dũng, là điểm đến lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế. Đây cũng là nơi lưu giữ, phát huy giá trị văn hóa đạo đức của tiền nhân, tiếp nối tư tưởng dòng thiền Trúc lâm.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Nham Sơn

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Bắc Giang đi các địa điểm du lịch tại Xã Nham Sơn và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Yên Dũng - Tỉnh Bắc Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam