Địa điểm du lịch tại Xã Núi Tô của Huyện Tri Tôn - Tỉnh An Giang

Xã Núi Tô ở đâu?

Xã Núi Tô là một xã thuộc quận/huyện Huyện Tri Tôn tại Tỉnh An Giang. Nằm ở vùng Tây Nam Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Núi Tô ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh An Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tri Tôn là: 67.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tri Tôn là: 0296.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tri Tôn trên bản đồ Tỉnh An Giang
Xã Núi Tô thuộc Huyện Tri Tôn tại Tỉnh An Giang nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Núi Tô - Huyện Tri Tôn

Du lịch Hồ Tà Pạ tại Huyện Tri Tôn - Tỉnh An Giang

du lịch Hồ Tà Pạ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh An Giang

Hồ Tạ Pà Hồ nằm ở xã Núi Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, đây là một trong bảy ngọn núi tạo nên địa danh “Thất Sơn” huyền bí của nơi đây. Hồ Tà Pạ khiến người khác “si tình” nhờ một khung cảnh hữu tình, nên thơ với những dãy núi hùng vĩ cùng hồ nước màu xanh ngọc bích đẹp nao lòng. Đặc biệt bạn biết không, nước hồ ở mỗi khúc lại có màu sắc khác nhau. Có khúc màu xanh lục, có khúc màu xanh lơ, khúc màu ngọc bích, khúc màu vàng, màu cam… rất đặc sắc.

Du lịch Chùa Tà Pạ tại Huyện Tri Tôn - Tỉnh An Giang

du lịch Chùa Tà Pạ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh An Giang

Chùa nằm trên núi Tà Pạ, thuộc xã Núi Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Ngôi chùa mang kiến trúc Khmer đặc trưng của những ngôi chùa Phật giáo Tiểu Thừa, có hàng lan can được trang trí bằng hàng tượng đúc màu cam đỏ và tím lơ lạ mắt, có những ông lục hiền lành ê a học chữ Khmer, có sự vắng lặng của không gian rộng ở trên núi với cây xanh bao quanh,… Nhìn từ xa, chùa như đang lơ lửng giữa màu xanh tươi mát của cây cối.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Núi Tô

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh An Giang đi các địa điểm du lịch tại Xã Núi Tô và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tri Tôn - Tỉnh An Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam