Địa điểm du lịch tại Xã Phú Lâm của Huyện Yên Sơn - Tỉnh Tuyên Quang

Xã Phú Lâm ở đâu?

Xã Phú Lâm là một xã thuộc quận/huyện Huyện Yên Sơn tại Tỉnh Tuyên Quang. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Phú Lâm ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Tuyên Quang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Yên Sơn là: 22.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Yên Sơn là: 0207.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Yên Sơn trên bản đồ Tỉnh Tuyên Quang
Xã Phú Lâm thuộc Huyện Yên Sơn tại Tỉnh Tuyên Quang nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Phú Lâm - Huyện Yên Sơn

Du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm tại Huyện Yên Sơn - Tỉnh Tuyên Quang

du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tuyên Quang

Suối khoáng Mỹ Lâm là dòng suối được đánh giá là một trong những mỏ nước khoáng tốt nhất Đông Dương. Suối nằm ở xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Nước suối ở đây luôn giữ một nhiệt độ ổn định ở mức hơn 40 độ C. Tắm tại suối nước khoáng này không chỉ giúp cho cơ thể sảng khoái mà còn giúp bạn điều hòa khí huyết. Có nhiều dịch vụ tắm cho bạn lựa chọn như tắm khoáng nóng, tắm bồn sục, tắm bùn, tắm lá người Dao,…

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Phú Lâm

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Tuyên Quang đi các địa điểm du lịch tại Xã Phú Lâm và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Yên Sơn - Tỉnh Tuyên Quang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam