Địa điểm du lịch tại Xã Phú Sơn của Huyện Tân Kỳ - Tỉnh Nghệ An

Xã Phú Sơn ở đâu?

Xã Phú Sơn là một xã thuộc quận/huyện Huyện Tân Kỳ tại Tỉnh Nghệ An. Nằm ở vùng Bắc Trung Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Phú Sơn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Nghệ An (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tân Kỳ là: 37.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tân Kỳ là: 0238.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tân Kỳ trên bản đồ Tỉnh Nghệ An
Xã Phú Sơn thuộc Huyện Tân Kỳ tại Tỉnh Nghệ An nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Phú Sơn - Huyện Tân Kỳ

Du lịch Đan viện thánh mẫu Châu Sơn tại Huyện Tân Kỳ - Tỉnh Nghệ An

du lịch Đan viện thánh mẫu Châu Sơn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nghệ An

Không chỉ có nhà thờ đá Phát Diệm, du lịch Ninh Bình còn gợi lòng thương nhớ bởi một địa điểm tham quan rất nổi tiếng nữa đó là đan viện Châu Sơn. Đây là một đan viên thuộc dòng Xito, nằm ở xã Phú Sơn, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Đến với vùng đất Nho Quan, sau khi đã thử qua đặc sản rượu cần hay trứng kiến, cũng nên ghé thăm đan viện dù chỉ một lần. Được xây dựng từ năm 1939, đan viên sở hữu lối kiến trúc Gothic, với vật liệu chính là gạch đỏ nguyên thủy, không tô trát chính điều này đã tạo nên nét riêng của nơi này. Chính vẻ đẹp cổ điển, pha chút ấm áp đã làm cho nơi này trở nên được yêu thích hơn bao giờ hết.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Phú Sơn

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Nghệ An đi các địa điểm du lịch tại Xã Phú Sơn và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tân Kỳ - Tỉnh Nghệ An. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam