Địa điểm du lịch tại Xã Phú Túc của Huyện Phú Xuyên - Thành phố Hà Nội

Xã Phú Túc ở đâu?

Xã Phú Túc là một xã thuộc quận/huyện Huyện Phú Xuyên tại Thành phố Hà Nội. Nằm ở vùng Đồng Bằng Sông Hồng của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Phú Túc ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Thành phố Hà Nội (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Phú Xuyên là: 29 đến 33 và 40.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Phú Xuyên là: 024.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Phú Xuyên trên bản đồ Thành phố Hà Nội
Xã Phú Túc thuộc Huyện Phú Xuyên tại Thành phố Hà Nội nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Phú Túc - Huyện Phú Xuyên

Du lịch Forever Green Resort Bến Tre tại Huyện Phú Xuyên - Thành phố Hà Nội

du lịch Forever Green Resort Bến Tre

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hà Nội

Forever Green Resort Bến Tre tọa lạc ở ấp Phú Khương, xã Phú Túc, huyện Châu Thành trên diện tích 21ha. Đây là một khu nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế và xây dựng theo chuỗi hệ thống resort nổi tiếng ở Hoa Kỳ. Forever Green đã có thừa thứ cho du khách tiêu khiển: 4 tour du lịch sông nước, nhiều tour tham quan miệt vườn và cồn. Có 3 khu vườn ngay trong resort để khách tham quan. Có khu trò chơi dân gian, đốt lửa trại, đàn ca tài tử, sân chơi trẻ em…

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Phú Túc

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Thành phố Hà Nội đi các địa điểm du lịch tại Xã Phú Túc và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Phú Xuyên - Thành phố Hà Nội. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam