Địa điểm du lịch tại Xã Phước Tân của Huyện Bác Ái - Tỉnh Ninh Thuận

Xã Phước Tân ở đâu?

Xã Phước Tân là một xã thuộc quận/huyện Huyện Bác Ái tại Tỉnh Ninh Thuận. Nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Phước Tân ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Ninh Thuận (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Bác Ái là: 85.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Bác Ái là: 0259.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Bác Ái trên bản đồ Tỉnh Ninh Thuận
Xã Phước Tân thuộc Huyện Bác Ái tại Tỉnh Ninh Thuận nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Phước Tân - Huyện Bác Ái

Du lịch Khu du lịch sinh thái vườn xoài tại Huyện Bác Ái - Tỉnh Ninh Thuận

du lịch Khu du lịch sinh thái vườn xoài

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Ninh Thuận

Khu du lịch sinh thái vườn xoài tọa lạc tại số 537, đường Đinh Quang Ân, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, cách Sài Gòn chưa đầy 40 km. Có thể bạn không biết nhưng Vườn Xoài ở Đồng Nai sở hữu cho mình một diện tích rộng lớn. Với một không gian rộng rãi, thoáng đãng ngập tràn cây xanh. Đây chắc chắn là một địa điểm check in giúp bạn có những bức hình “sống ảo” siêu đẹp và lung linh! Có thể bạn chưa biết nhưng khu du lịch Vườn Xoài ở Đồng Nai còn sở hữu cho mình một khu vườn với những chú hươu sao cực thân thiện đó! Không chỉ được tham quan mà bạn còn có thể thỏa sức chụp hình. Đảm bảo bạn sẽ có ngay cho mình một góc sống ảo siêu đẹp!

Du lịch Thiền viện Phước Sơn tại Huyện Bác Ái - Tỉnh Ninh Thuận

du lịch Thiền viện Phước Sơn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Ninh Thuận

Thiền viện Phước Sơn tọa lạc tại đồi Lá Giang, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Chùa thuộc hệ phái Nam tông. Thiền viện cách thành phố Biên Hòa 20km về phía Nam và cách thị trấn Long Thành 20km về phía Tây. Thiền viện được Hòa thượng Giới Nghiêm sáng lập vào năm 1970. Sư Bửu Chánh đã tổ chức trùng tu vào năm 1985. Trong khuôn viên thiền viện, có nhiều pho tượng đức Phật Thích Ca lộ thiên. Điện Phật được bài trí trang nghiêm. Chính giữa thờ đức Phật Thích Ca tọa thiền trên đài sen, hai bên là hai tượng đức Phật trì bình khất thực, trước có tượng đản sanh. Hàng năm,vào ngày 12 tháng 10 âm lịch, thiền viện tổ chức đại lễ Dâng Y Kathina, lễ Để Bát Hội và lễ Xuất Gia Gieo Duyên. Trụ trì thiền viện từ năm 1984 đến nay là Đại đức Thích Bửu Chánh. Có dịp đến với Đồng Nai, bạn không nên bỏ qua một chuyến tham quan, vãn cảnh thiền viện Phước Sơn, để có thể tìm đến chốn thanh tịnh, xua tan đi mọi mệt mỏi lo toan của cuộc sống và khám phá những nét đẹp về văn hóa, truyền thống nơi đây.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Phước Tân

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Ninh Thuận đi các địa điểm du lịch tại Xã Phước Tân và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Bác Ái - Tỉnh Ninh Thuận. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam