Địa điểm du lịch tại Xã Quốc Toản của Huyện Trà Lĩnh - Tỉnh Cao Bằng

Xã Quốc Toản ở đâu?

Xã Quốc Toản là một xã thuộc quận/huyện Huyện Trà Lĩnh tại Tỉnh Cao Bằng. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Quốc Toản ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Cao Bằng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Trà Lĩnh là: 11.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Trà Lĩnh là: 0206.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Trà Lĩnh trên bản đồ Tỉnh Cao Bằng
Xã Quốc Toản thuộc Huyện Trà Lĩnh tại Tỉnh Cao Bằng nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Quốc Toản - Huyện Trà Lĩnh

Du lịch Hồ Thang Hen tại Huyện Trà Lĩnh - Tỉnh Cao Bằng

du lịch Hồ Thang Hen

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cao Bằng

Thuộc địa phận xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng ở độ cao hàng nghìn mét so với mặt biển, Hồ Thang Hen là một hồ đẹp trong số 36 hồ lớn nhỏ trong vùng rừng núi của huyện Trà Lĩnh. Hồ Thang Hen có hình thoi, năm ở giữa một vùng núi non và màu xanh của cây vươn mình trên các vách đá cheo leo soi bóng xuống mặt nước trong, uốn lượn theo lòng lũng mấp mô những mỏm đá ngầm. Đặc biệt, vào mùa nước lũ, nước ở Hồ Thang Hen vẫn giữ được màu xanh ngọc bích đặc trưng.

Du lịch Thác Nặm Trá tại Huyện Trà Lĩnh - Tỉnh Cao Bằng

du lịch Thác Nặm Trá

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cao Bằng

Núi Mắt thần – Thác Nặm Trá nằm trong thung lũng thuộc xóm Bản Danh, xã Quốc Toản (Trà Lĩnh), cách Hồ Thang Hen khoảng 2 km, với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vỹ, hoang sơ, mới được phát hiện nhưng đã thu hút rất nhiều du khách tham quan, khám phá…

Du lịch Đèo Mã Phục tại Huyện Trà Lĩnh - Tỉnh Cao Bằng

du lịch Đèo Mã Phục

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cao Bằng

Núi Mắt thần – Thác Nặm Trá nằm trong thung lũng thuộc xóm Bản Danh, xã Quốc Toản (Trà Lĩnh), cách Hồ Thang Hen khoảng 2 km, với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vỹ, hoang sơ, mới được phát hiện nhưng đã thu hút rất nhiều du khách tham quan, khám phá… Đèo nằm ở độ cao 700m so với mực nước biển, dài khoảng 3,5 km, nằm quanh co, uốn lượn theo triền núi đá vôi.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Quốc Toản

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Cao Bằng đi các địa điểm du lịch tại Xã Quốc Toản và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Trà Lĩnh - Tỉnh Cao Bằng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam