Địa điểm du lịch tại Xã Sin Suối Hồ của Huyện Phong Thổ - Tỉnh Lai Châu

Xã Sin Suối Hồ ở đâu?

Xã Sin Suối Hồ là một xã thuộc quận/huyện Huyện Phong Thổ tại Tỉnh Lai Châu. Nằm ở vùng Tây Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Sin Suối Hồ ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lai Châu (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Phong Thổ là: 25.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Phong Thổ là: 0213.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Phong Thổ trên bản đồ Tỉnh Lai Châu
Xã Sin Suối Hồ thuộc Huyện Phong Thổ tại Tỉnh Lai Châu nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Sin Suối Hồ - Huyện Phong Thổ

Du lịch Thác Trái Tim tại Huyện Phong Thổ - Tỉnh Lai Châu

du lịch Thác Trái Tim

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lai Châu

Ẩn mình dưới những tán cây cổ thụ, uốn lượn giữa núi non trùng điệp với phong cảnh hữu tình, thác Trái Tim nằm trên địa phận xã Sin Suối Hồ huyện Phong Thổ cách trung tâm thành phố Lai Châu chừng 32 km đã khiến không ít người “mê đắm” bởi vẻ đẹp non nước. Dân làng cũng xem ngọn thác này là biểu trưng cho tình yêu đôi lứa trong bản, là câu chuyện tình yêu đẹp đẽ mà dân làng truyền lại cho con cháu và say sưa kể.

Du lịch Bạch Mộc Lương Tử tại Huyện Phong Thổ - Tỉnh Lai Châu

du lịch Bạch Mộc Lương Tử

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lai Châu

Đỉnh Bạch Mộc Lương Tử thuộc địa phận xã Sin Suối Hồ, Phong Thổ. Với độ cao 3.045m so với mực nước biển, Bạch Mộc Lương Tử là một trong 5 ngọn núi cao nhất Việt Nam và Đông Nam Á trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Sin Suối Hồ

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Lai Châu đi các địa điểm du lịch tại Xã Sin Suối Hồ và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Phong Thổ - Tỉnh Lai Châu. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam