Địa điểm du lịch tại Xã Tà Lèng của Thành phố Điện Biên Phủ - Tỉnh Điện Biên

Xã Tà Lèng ở đâu?

Xã Tà Lèng là một xã thuộc quận/huyện Thành phố Điện Biên Phủ tại Tỉnh Điện Biên. Nằm ở vùng Tây Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Tà Lèng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Điện Biên (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Điện Biên Phủ là: 27.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Điện Biên Phủ là: 0215.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Điện Biên Phủ trên bản đồ Tỉnh Điện Biên
Xã Tà Lèng thuộc Thành phố Điện Biên Phủ tại Tỉnh Điện Biên nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Tà Lèng - Thành phố Điện Biên Phủ

Du lịch Tả Liên Sơn tại Thành phố Điện Biên Phủ - Tỉnh Điện Biên

du lịch Tả Liên Sơn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Điện Biên

Tả Liên Sơn hay Cổ Trâu là đỉnh núi cao ở khu vực xã Tả Lèng, huyện Tam Đường. Tả Lèng là một xã miền núi khó khăn của huyện Tam Đường dù chỉ nằm cách trung tâm tỉnh Lai Châu chừng 10 km. Cộng đồng dân cư ở đây gồm 3 dân tộc chính là Kinh, Mông và Dao. Có lẽ vì từ bản nhìn lên, đỉnh núi cao vời vợi, kiêu hãnh như sống lưng của loài trâu mộng sống trong khu rừng nguyên sinh dưới chân núi nên Tả Liên Sơn còn có tên gọi khác là Cổ Trâu.

Du lịch Pu Ta Leng tại Thành phố Điện Biên Phủ - Tỉnh Điện Biên

du lịch Pu Ta Leng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Điện Biên

Nằm trong dãy Hoàng Liên Sơn thuộc xã Tả Lèng, huyện Tam Đường. Pu Ta Leng theo tiếng H’Mông gọi là Pú Tả Lèng, với chữ “Pú” nghĩa là núi. Với chiều cao 3.049m so với mặt nước biển, chỉ đứng sau đỉnh Fansipan (3.413m), Pu Ta Leng còn được mệnh danh là “nóc nhà thứ hai của Đông Dương”, cũng gọi “nóc nhà thứ hai của Việt Nam”.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Tà Lèng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Điện Biên đi các địa điểm du lịch tại Xã Tà Lèng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Điện Biên Phủ - Tỉnh Điện Biên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam