Địa điểm du lịch tại Xã Tam Gia của Huyện Lộc Bình - Tỉnh Lạng Sơn

Xã Tam Gia ở đâu?

Xã Tam Gia là một xã thuộc quận/huyện Huyện Lộc Bình tại Tỉnh Lạng Sơn. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Tam Gia ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lạng Sơn (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Lộc Bình là: 12.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Lộc Bình là: 0205.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Lộc Bình trên bản đồ Tỉnh Lạng Sơn
Xã Tam Gia thuộc Huyện Lộc Bình tại Tỉnh Lạng Sơn nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Tam Gia - Huyện Lộc Bình

Du lịch Đền Xà tại Huyện Lộc Bình - Tỉnh Lạng Sơn

du lịch Đền Xà

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lạng Sơn

Đền Xà nằm ở thôn Xà Đoài, xã Tam Giang, được xem là một di tích lịch sử văn hóa lâu đời nhất tại tỉnh Bắc Ninh, lúc đầu ngôi đền này có tên là đền thờ thần rắn nhưng càng về sau người dân tại nơi đây gọi theo tên là đền Xà. Bên trong ngôi đền có nhiều kiến trúc chạm khắc theo phong cách thời xưa. Nếu như bạn đã từ nghe bài thơ “Nam Quốc Sơn Hà” thì ngôi đền này chính là nơi vang lên một góc sử thi nước bởi vị anh hùng Lý Thường Kiệt. Ngôi đền này thường được người dân địa phương tổ chức các sự kiện, lễ lộc vào ngày 5 tháng giêng và mùng 8 tháng 4 âm lịch với một số hoạt động như: rước kiệu, rước nước, còn có tục thi bơi chải,… 

Du lịch Chùa Bồ Vàng tại Huyện Lộc Bình - Tỉnh Lạng Sơn

du lịch Chùa Bồ Vàng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lạng Sơn

Chùa Bồ Vàng nằm ở thôn Như Nguyệt xã Tam Giang, huyện Yên Phong, Bắc Ninh được xem là một di tích lịch sử văn hóa quốc gia, ngôi chùa này nằm bên sông Như Nguyệt, nơi đây được xem là tuyến phòng thủ của nước ta vào năm 1077. 

Du lịch Khu đa dạng sinh học Lâm Ngư Trường 184 tại Huyện Lộc Bình - Tỉnh Lạng Sơn

du lịch Khu đa dạng sinh học Lâm Ngư Trường 184

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lạng Sơn

Cà Mau có rừng đước Năm Căn – khu đa dạng sinh học Lâm ngư trường 184 có vị trí nằm ở giữa rừng đước thuộc ấp Chà Là xã Tam Giang của huyện Năm Căn, cách chợ nổi Cà Mau 1 giờ đồng hồ khi đi bằng tàu cao tốc. Khu đa dạng sinh học này là nơi bảo tồn và phát triển, bảo vệ các loài động vật quý hiếm nên ở đây có nhiều cây cối, động vật quý hiếm sinh sống. Đây là khu vườn ngự lâm với phong cảnh hữu tình, đưa con người đến với sự bình yên sau những thăng trầm trong công việc.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Tam Gia

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Lạng Sơn đi các địa điểm du lịch tại Xã Tam Gia và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Lộc Bình - Tỉnh Lạng Sơn. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam