Địa điểm du lịch tại Xã Tam Hiệp của Huyện Thanh Trì - Thành phố Hà Nội

Xã Tam Hiệp ở đâu?

Xã Tam Hiệp là một xã thuộc quận/huyện Huyện Thanh Trì tại Thành phố Hà Nội. Nằm ở vùng Đồng Bằng Sông Hồng của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Tam Hiệp ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Thành phố Hà Nội (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Thanh Trì là: 29 đến 33 và 40.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Thanh Trì là: 024.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Thanh Trì trên bản đồ Thành phố Hà Nội
Xã Tam Hiệp thuộc Huyện Thanh Trì tại Thành phố Hà Nội nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Tam Hiệp - Huyện Thanh Trì

Du lịch Con đường hoa Tường Vi tại Huyện Thanh Trì - Thành phố Hà Nội

du lịch Con đường hoa Tường Vi

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hà Nội

Điểm đến nằm trong công viên thực vật cảnh Việt Nam, rộng gần 50.000 m2 tại xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, cách trung tâm thành phố khoảng 10 km. Vào giữa tháng 6 đến tháng 7, hàng trăm gốc hoa tường vi ở đây lại nở rộ, tạo thành con đường rợp màu hồng. Những cây tường vi ở đây không quá cao, hoa thường sà ngang tầm mắt, thích hợp để chụp ảnh và lấy bóng râm.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Tam Hiệp

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Thành phố Hà Nội đi các địa điểm du lịch tại Xã Tam Hiệp và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Thanh Trì - Thành phố Hà Nội. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam