Địa điểm du lịch tại Xã Tân Tiến của Huyện Yên Sơn - Tỉnh Tuyên Quang

Xã Tân Tiến ở đâu?

Xã Tân Tiến là một xã thuộc quận/huyện Huyện Yên Sơn tại Tỉnh Tuyên Quang. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Tân Tiến ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Tuyên Quang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Yên Sơn là: 22.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Yên Sơn là: 0207.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Yên Sơn trên bản đồ Tỉnh Tuyên Quang
Xã Tân Tiến thuộc Huyện Yên Sơn tại Tỉnh Tuyên Quang nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Tân Tiến - Huyện Yên Sơn

Du lịch Dinh thầy Thím tại Huyện Yên Sơn - Tỉnh Tuyên Quang

du lịch Dinh thầy Thím

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tuyên Quang

Dinh Thầy Thím hiện tọa lạc tại xã Tân Tiến, thị xã La Gi. Dinh có dạng kiến trúc như một ngôi đình làng bao gồm nhiều công trình, như: Tam quan, Võ ca, chính điện, nhà thờ Tiền hiền, nhà thờ Hậu hiền, miếu ông Hổ, miếu Thành hoàng, phòng Truyền thống,v.v…. Trên thanh xà cò của Dinh còn dòng chữ Hán khắc chìm “Kỷ Mão niên thập nhị quạt nhị thập ngũ nhật kiến tạo” có nghĩa là kiến tạo ngày 25 tháng 12 năm Kỷ Mão (1879). Các công trình kiến trúc với nghệ thuật điêu khắc chạm trỗ và các trang trí nội thất của Dinh Thầy Thím thể hiện rõ nét kiểu cách kiến trúc cung đình.

Du lịch Ngảnh Tam Tân tại Huyện Yên Sơn - Tỉnh Tuyên Quang

du lịch Ngảnh Tam Tân

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tuyên Quang

Ngảnh Tam Tân thuộc xã Tân Tiến, cách trung tâm La Gi khoảng 12km, đây cũng là địa danh nổi tiếng gắn liền với khu di tích Dinh Thầy Thím. Bờ biển Tam Tân là nơi có cảnh quan đẹp với bờ cát trắng mịn màng.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Tân Tiến

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Tuyên Quang đi các địa điểm du lịch tại Xã Tân Tiến và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Yên Sơn - Tỉnh Tuyên Quang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam