Địa điểm du lịch tại Xã Thần Xa của Huyện Võ Nhai - Tỉnh Thái Nguyên

Xã Thần Xa ở đâu?

Xã Thần Xa là một xã thuộc quận/huyện Huyện Võ Nhai tại Tỉnh Thái Nguyên. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Thần Xa ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Thái Nguyên (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Võ Nhai là: 20.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Võ Nhai là: 0208.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Võ Nhai trên bản đồ Tỉnh Thái Nguyên
Xã Thần Xa thuộc Huyện Võ Nhai tại Tỉnh Thái Nguyên nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Thần Xa - Huyện Võ Nhai

Du lịch Thác Nặm Rứt tại Huyện Võ Nhai - Tỉnh Thái Nguyên

du lịch Thác Nặm Rứt

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thái Nguyên

Thác Nặm Rứt thuộc vùng đất bản Nậm Rứt xã Thần Xa huyện Võ Nhai tỉnh Thái Nguyên, trong tiếng Tày có nghĩa là thác Mưa Rơi. Thác ở cách trung tâm Tp Thái Nguyên khoảng 35km và nằm trên đường từ La Hiên (km 18 QL 1B) vào khu dích khảo cổ học Thần Sa. Vào mùa mưa, giữa vùng rừng núi non hùng vĩ, trên đỉnh một núi đá vôi có nhiều cây rừng, những dòng nước trắng xóa đổ xuống dòng sông Nghinh Tường tạo nên thác lớn. Vào mùa khô, nước chỉ đủ để ngấm qua những mảng rêu trên vách đá, rơi xuống dòng sông xanh tạo sự lấp lánh khắp mặt sông dưới ánh nắng vàng.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Thần Xa

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Thái Nguyên đi các địa điểm du lịch tại Xã Thần Xa và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Võ Nhai - Tỉnh Thái Nguyên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam