Địa điểm du lịch tại Xã Thanh Mỹ của Huyện Châu Thành - Tỉnh Trà Vinh

Xã Thanh Mỹ ở đâu?

Xã Thanh Mỹ là một xã thuộc quận/huyện Huyện Châu Thành tại Tỉnh Trà Vinh. Nằm ở vùng Tây Nam Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Thanh Mỹ ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Trà Vinh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Châu Thành là: 84.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Châu Thành là: 0294.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Châu Thành trên bản đồ Tỉnh Trà Vinh
Xã Thanh Mỹ thuộc Huyện Châu Thành tại Tỉnh Trà Vinh nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Thanh Mỹ - Huyện Châu Thành

Du lịch Đền thờ quản cơ Trần Văn Thành tại Huyện Châu Thành - Tỉnh Trà Vinh

du lịch Đền thờ quản cơ Trần Văn Thành

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Trà Vinh

Đền thờ Quản cơ Trần Văn Thành, còn có tên Bửu Hương tự, chùa Láng Linh; là một di tích lịch sử cấp Quốc gia Việt Nam. Hiện nay, ngôi đền tọa lạc tại ấp Long Châu I, xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, cách thành phố Long Xuyên khoảng 50 km. Đền thờ Quản cơ Trần Văn Thành, kiến trúc dạng chữ "tam", kiểu cổ lầu, mái hai cấp lợp ngói đại ống, cột gỗ căm xe và bê tông, tường gạch, nền lát gạch bông. Về nghệ thuật thì khá đơn giản so với các đình chùa ở trong vùng. Trong nội thất, các hương án, bài vị, hoành phi, liễn đối đều được chạm khắc công phu sắc nét, và sơn son thiếp vàng. Các bàn thờ đều trang trí các tranh sơn thủy về cảnh làng quê sông nước. Trung tâm là ngôi thờ đặt Long đình chạm lộng tứ linh, hoa cỏ. Hai bên có đặt bộ lỗ bộ

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Thanh Mỹ

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Trà Vinh đi các địa điểm du lịch tại Xã Thanh Mỹ và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Châu Thành - Tỉnh Trà Vinh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam