Địa điểm du lịch tại Xã Thanh Sơn của Huyện Hữu Lũng - Tỉnh Lạng Sơn

Xã Thanh Sơn ở đâu?

Xã Thanh Sơn là một xã thuộc quận/huyện Huyện Hữu Lũng tại Tỉnh Lạng Sơn. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Thanh Sơn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lạng Sơn (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Hữu Lũng là: 12.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Hữu Lũng là: 0205.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Hữu Lũng trên bản đồ Tỉnh Lạng Sơn
Xã Thanh Sơn thuộc Huyện Hữu Lũng tại Tỉnh Lạng Sơn nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Thanh Sơn - Huyện Hữu Lũng

Du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông tại Huyện Hữu Lũng - Tỉnh Lạng Sơn

du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lạng Sơn

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông thuộc địa phận các huyện Bá Thước và Quan Hóa, nằm ở phía tây bắc tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam, cách thành phố Thanh Hóa 130 km về phía Tây Bắc. Pù Luông nổi tiếng với hệ thống đá Karst của hệ sinh thái núi đá vôi còn lưu giữ nhiều hang động đẹp. Hai địa điểm có tiềm năng khai thác thành khu nghỉ mát ở Pù Luông là điểm Son Bá Mười (xã Lũng Cao) và đỉnh Pù Luông cao 1.700 m tại khu vực xã Thành Sơn. Bên cạnh sự đa dạng về cảnh quan thiên nhiên, nơi đây còn có sự đa dạng về bản sắc văn hoá của cộng đồng người Thái.

Du lịch Bản Kho Mường tại Huyện Hữu Lũng - Tỉnh Lạng Sơn

du lịch Bản Kho Mường

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lạng Sơn

Đây là bản vùng cao của xã Thành Sơn, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa. Mùa này khi đến với bản Kho Mường, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh đẹp ngoạn mục của lúa chín vàng ươm bên những sườn đồi uốn lượn.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Thanh Sơn

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Lạng Sơn đi các địa điểm du lịch tại Xã Thanh Sơn và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Hữu Lũng - Tỉnh Lạng Sơn. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam