Địa điểm du lịch tại Xã Trấn Yên của Huyện Bắc Sơn - Tỉnh Lạng Sơn

Xã Trấn Yên ở đâu?

Xã Trấn Yên là một xã thuộc quận/huyện Huyện Bắc Sơn tại Tỉnh Lạng Sơn. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Trấn Yên ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lạng Sơn (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Bắc Sơn là: 12.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Bắc Sơn là: 0205.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Bắc Sơn trên bản đồ Tỉnh Lạng Sơn
Xã Trấn Yên thuộc Huyện Bắc Sơn tại Tỉnh Lạng Sơn nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Trấn Yên - Huyện Bắc Sơn

Du lịch Thung lũng hoa Bắc Sơn tại Huyện Bắc Sơn - Tỉnh Lạng Sơn

du lịch Thung lũng hoa Bắc Sơn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lạng Sơn

Thung lũng hoa Bắc Sơn nằm ở thôn Lân Khoang, xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn) đã trở thành một điểm hẹn lý tưởng cho những người yêu hoa ở vùng Đông Bắc bởi những loài hoa rực rỡ sắc màu, đua nhau khoe sắc cùng những cánh đồng hoa bất tận chạy dài dưới chân những ngọn núi hùng vĩ.

Du lịch Vườn hoa tam giác mạch tại Huyện Bắc Sơn - Tỉnh Lạng Sơn

du lịch Vườn hoa tam giác mạch

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lạng Sơn

Tam Giác Mạch được người dân trồng tại  xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn. Hoa nở rộ vào tháng 10, 11 thu hút đông khách tới tham quan, chụp ảnh.  Hoa được người dân trồng tại các thung lũng, xung quanh là núi đá bao quanh. Để đến được ruộng hoa, du khách phải vượt qua những đoạn đường dọc theo bờ nương, vườn ngô của bà con.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Trấn Yên

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Lạng Sơn đi các địa điểm du lịch tại Xã Trấn Yên và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Bắc Sơn - Tỉnh Lạng Sơn. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam