Địa điểm du lịch tại Xã Tràng Đà của Thành phố Tuyên Quang - Tỉnh Tuyên Quang

Xã Tràng Đà ở đâu?

Xã Tràng Đà là một xã thuộc quận/huyện Thành phố Tuyên Quang tại Tỉnh Tuyên Quang. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Tràng Đà ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Tuyên Quang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Tuyên Quang là: 22.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Tuyên Quang là: 0207.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Tuyên Quang trên bản đồ Tỉnh Tuyên Quang
Xã Tràng Đà thuộc Thành phố Tuyên Quang tại Tỉnh Tuyên Quang nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Tràng Đà - Thành phố Tuyên Quang

Du lịch Khu du lịch Núi Dùm tại Thành phố Tuyên Quang - Tỉnh Tuyên Quang

du lịch Khu du lịch Núi Dùm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tuyên Quang

Với khí hậu trong lành, mát mẻ, khu du lịch sinh thái núi Dùm - Cổng Trời thuộc xóm 15, 16 xã Tràng Đà (TP Tuyên Quang) được nhiều du khách ví như “Tam Đảo” giữa lòng thành phố. Vào những ngày hè, tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần, nhiều gia đình đã tìm đến để thư giãn và tránh cái nóng oi bức. Khu du lịch sinh thái Núi Dùm - Cổng Trời rộng hơn 2.000 ha với hệ thực vật phong phú, đa dạng có vai trò như lá phổi xanh của thành phố. Nơi đây có hang động đẹp như hang Bà Cún, hang Dơi, hang Ngà Voi, dốc Ông, dốc Ba..., trong đó Hang Dơi là hang động đẹp nhất thu hút nhiều khách tham quan.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Tràng Đà

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Tuyên Quang đi các địa điểm du lịch tại Xã Tràng Đà và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Tuyên Quang - Tỉnh Tuyên Quang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam