Địa điểm du lịch tại Xã Việt Lập của Huyện Tân Yên - Tỉnh Bắc Giang

Xã Việt Lập ở đâu?

Xã Việt Lập là một xã thuộc quận/huyện Huyện Tân Yên tại Tỉnh Bắc Giang. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Việt Lập ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bắc Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tân Yên là: 13 và 98.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tân Yên là: 0204.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tân Yên trên bản đồ Tỉnh Bắc Giang
Xã Việt Lập thuộc Huyện Tân Yên tại Tỉnh Bắc Giang nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Việt Lập - Huyện Tân Yên

Du lịch Lăng Giáp Đăng Luân tại Huyện Tân Yên - Tỉnh Bắc Giang

du lịch Lăng Giáp Đăng Luân

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Giang

Lăng Giáp Đăng Luân nằm trên một ngọn đồi thấp, thuộc thôn Ngọc Trai, xã Việt Lập, huyện Tân Yên, là nơi an nghỉ của Quận công Giáp Đăng Luân làm việc dưới triều Lê - Trịnh và được xây dựng vào những năm 1728-1733, khi Giáp Đăng Luân còn sống, ông lấy đây làm chốn dưỡng nhân, khi mất lại chôn cất tại đó. Đến thăm khu lăng, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một công trình kiến trúc cổ hơn 300 năm nhưng còn khá nguyên vẹn.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Việt Lập

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Bắc Giang đi các địa điểm du lịch tại Xã Việt Lập và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tân Yên - Tỉnh Bắc Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam