Địa điểm du lịch tại Xã Vinh Hải của Huyện Phú Lộc - Tỉnh Thừa Thiên Huế

Xã Vinh Hải ở đâu?

Xã Vinh Hải là một xã thuộc quận/huyện Huyện Phú Lộc tại Tỉnh Thừa Thiên Huế. Nằm ở vùng Bắc Trung Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Vinh Hải ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Thừa Thiên Huế (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Phú Lộc là: 75.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Phú Lộc là: 0234.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Phú Lộc trên bản đồ Tỉnh Thừa Thiên Huế
Xã Vinh Hải thuộc Huyện Phú Lộc tại Tỉnh Thừa Thiên Huế nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Vinh Hải - Huyện Phú Lộc

Du lịch Vịnh Vĩnh Hy tại Huyện Phú Lộc - Tỉnh Thừa Thiên Huế

du lịch Vịnh Vĩnh Hy

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thừa Thiên Huế

Vịnh Vĩnh Hy hay đầm Vĩnh Hy là một vịnh nhỏ nằm ở xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam Nằm về phía đông bắc tỉnh Ninh Thuận, Với những giá trị nổi bật về địa hình, khí hậu và tính đa dạng sinh học cao, hệ sinh thái động thực vật hết sức phong phú. Đây là điểm đến lý tưởng của những du khách yêu thích khám phá dưới lòng đại dương và thiên nhiên mênh mông. Vịnh biển này được bao bọc bởi rừng núi nên nhìn chung biển khá lặng, khí hậu ôn hòa, dễ chịu, vì thế du khách có thể ghé thăm vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Du khách nên đi tầm từ tháng 3 đến tháng 7, lúc này trời nắng đẹp, sóng êm, không bão, rất thích hợp cho việc đi lại cũng như tham gia các hoạt động dưới nước.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Vinh Hải

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Thừa Thiên Huế đi các địa điểm du lịch tại Xã Vinh Hải và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Phú Lộc - Tỉnh Thừa Thiên Huế. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam