Địa điểm du lịch tại Xã Vinh Hưng của Huyện Phú Lộc - Tỉnh Thừa Thiên Huế

Xã Vinh Hưng ở đâu?

Xã Vinh Hưng là một xã thuộc quận/huyện Huyện Phú Lộc tại Tỉnh Thừa Thiên Huế. Nằm ở vùng Bắc Trung Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Vinh Hưng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Thừa Thiên Huế (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Phú Lộc là: 75.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Phú Lộc là: 0234.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Phú Lộc trên bản đồ Tỉnh Thừa Thiên Huế
Xã Vinh Hưng thuộc Huyện Phú Lộc tại Tỉnh Thừa Thiên Huế nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Vinh Hưng - Huyện Phú Lộc

Du lịch Tháp cổ Vĩnh Hưng tại Huyện Phú Lộc - Tỉnh Thừa Thiên Huế

du lịch Tháp cổ Vĩnh Hưng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thừa Thiên Huế

Tháp cổ Vĩnh Hưng thuộc xã Vĩnh Hưng A, huyện Vĩnh Lợi cách trung tâm thành phố Bạc Liêu khoảng 20km. Tháp cổ Vĩnh Hưng là di tích kiến trúc cổ duy nhất còn được bảo tồn ở miền tây có giá trị về mặt nghệ thuật văn hóa được một nhà khảo cổ Pháp phát hiện năm 1911. Tháp Vĩnh Hưng được xây dựng với cấu trúc khá đơn giản và mộc mạc trên mảnh đất rộng, cao hơn mặt ruộng 50cm.

Du lịch Chùa Báo Ân tại Huyện Phú Lộc - Tỉnh Thừa Thiên Huế

du lịch Chùa Báo Ân

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thừa Thiên Huế

Làng Bồng Thượng, xã Vĩnh Hùng, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Chùa nằm dưới chân núi Báo, ở vào vị trí đại long ngai, tiền đường nhìn về hướng Tây Nam. Trước chùa có dòng sông Mã uốn lượn rất nên thơ, bên kia bờ là xã Định Tân, huyện Yên Định. Đến nay, Chùa Báo Ân đã trở thành nơi được nhiều du khách yêu thích tìm đến chiêm bái, vãng cảnh, thả mình vào không gian thoáng đãng, nên thơ hài hòa, gắn liền với cảnh vật xung quanh của chùa.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Vinh Hưng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Thừa Thiên Huế đi các địa điểm du lịch tại Xã Vinh Hưng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Phú Lộc - Tỉnh Thừa Thiên Huế. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam