Địa điểm du lịch tại Xã Vĩnh Quang của Huyện Bảo Lâm - Tỉnh Cao Bằng

Xã Vĩnh Quang ở đâu?

Xã Vĩnh Quang là một xã thuộc quận/huyện Huyện Bảo Lâm tại Tỉnh Cao Bằng. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Vĩnh Quang ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Cao Bằng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Bảo Lâm là: 11.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Bảo Lâm là: 0206.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Bảo Lâm trên bản đồ Tỉnh Cao Bằng
Xã Vĩnh Quang thuộc Huyện Bảo Lâm tại Tỉnh Cao Bằng nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Vĩnh Quang - Huyện Bảo Lâm

Du lịch Đền Kỳ Sầm tại Huyện Bảo Lâm - Tỉnh Cao Bằng

du lịch Đền Kỳ Sầm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cao Bằng

Đền Kỳ Sầm thờ Khau Sầm Đại Vương Nùng Trí Cao xưa ở xã Tượng Cần, huyện Thạch Lâm (nay là Bản Ngần, xã Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng). Đền được dựng lên để thờ danh nhân lịch sử Nùng Trí Cao - nhân vật có liên quan đến sự nghiệp mở nước thời vua Lý Thái Tông thế kỷ XI, được triều đình nhà Lý phong "Thượng đẳng thần", xuân thu nhị kỳ. 

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Vĩnh Quang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Cao Bằng đi các địa điểm du lịch tại Xã Vĩnh Quang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Bảo Lâm - Tỉnh Cao Bằng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam